SỬ DỤNG THUỐC HO KHI MANG THAI - CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Bị ho khi mang thai khiến mẹ bầu khó chịu và muốn cắt cơn ho càng sớm càng tốt. Rất nhiều mẹ bầu đã phải dùng đến thuốc trị ho trong thai kỳ. Tuy nhiên, sử dụng thuốc ho trong thai kỳ có an toàn không? Dùng liều lượng như thế nào?

Đọc thêm

CÁCH GIẢM VIÊM MŨI KHI MANG THAI TẠI NHÀ CHO MẸ BẦU

Mang thai cơ thể người mẹ sẽ có rất nhiều thay đổi và cùng với đó là rất nhiều những khó chịu mẹ sẽ phải chịu trong thai kỳ như: Ợ nóng, đau lưng, chuột rút…và viêm mũi trong thai kỳ cũng là một vấn đề rất nhiều mẹ bầu gặp phải.

Đọc thêm

TOP 4 SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI MẸ BẦU CHỌN VITAMIN

Vitamin không chỉ cung cấp dưỡng chất cho sức khỏe của mẹ mà còn tham gia vào quá trình hình thành và phát triển của thai nhi. Tuy nhiên, hiện có nhiều mẹ bầu vẫn chưa lựa chọn được những sản phẩm an toàn, hiệu quả và rất dễ mắc sai lầm khi mua vitamin tổng hợp cho bà bầu.

Đọc thêm

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN SẢN PHẨM BỔ SUNG VITAMIN CHO BÀ BẦU

Vitamin tổng hợp không chỉ giúp tăng cường sức khỏe cho mẹ bầu mà còn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của thai nhi. Tuy nhiên, không phải mẹ bầu nào cũng biết cách lựa chọn sản phẩm vitamin tổng hợp phù hợp và chất lượng.

Đọc thêm

NGUYÊN TẮC DỰ PHÒNG SINH NON MẸ CẦN BIẾT

Sinh non là vấn đề có thể sẽ gặp phải trong thai kỳ nhưng không ai mong muốn nhưng không may là vẫn xảy ra với số lượng lớn thai phụ. Dù khó có thể phòng tránh hoàn toàn, tuy nhiên việc nhận biết được các dấu hiệu sớm của việc sinh non sẽ giúp mẹ bầu tăng cơ hội giữ em bé bên mình hơn.

Đọc thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Special Mum Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn