Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng quyền lợi người truy cập cũng như bảo mật thông tin bạn cung cấp cho website chúng tôi . 

1. Thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin ở chức năng liên hệ sẽ giúp chúng tôi thực hiện những công việc sau: 

  • Hỗ trợ khách hàng về những thông tin khách hàng chưa rõ về sản phẩm của chúng tôi 
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng 
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website 

2. Sử dụng thông tin cá nhân 

  • Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này. 
  • Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức: gửi thư cảm ơn, gửi thư giải đáp thắc mắc khách hàng liên hệ, gọi điện xác nhận đơn hàng.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân 

Chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Khách Hàng ra ngoài trong bất kỳ trường hợp nào trừ những trường hợp đặc biệt sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;  (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

4. Truy xuất thông tin cá nhân 

Bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân của bạn hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân, hãy gửi email cho chúng tôi. 

5. Bảo mật thông tin cá nhân 

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. 

Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%.  Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn. 

Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

 6. Thông tin liên hệ 

Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ: 

          Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Nam Việt 

          Địa chỉ: Số 5B, Ngõ 2, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội 

         Email: specialmumvietnam@gmail.com 

         Hotline: 0842.925.915

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Special Mum Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn